Các Câu Hỏi Về Trung Thu

  -  
Những câu hỏi vui về Tết Trung thu có đáp án xuất xắc nhất 2021
Trong “Đêm hội trăng rằm”, kế bên những chuyển động nhỏng múa lấn, rước đèn,... thì không thể thiếu gần như câu hỏi vui về Tết Trung thu, đóng góp thêm phần tạo cho bầu không khí trung thu sôi động, sinh động hơn.

Tổng phù hợp những thắc mắc vui về ngày Tết Trung thu

Sau đây làphần đa câu hỏi vui về Tết Trung thuhay, chân thành và ý nghĩa cố nhiên các lời giải để bạn tìm hiểu thêm cùng tổ chức triển khai một ngày Tết Trung thu thú vui.

Bạn đang xem: Các câu hỏi về trung thu



Câu hỏi vui về Tết Trung thu. (Ảnh minc họa: Lalashop).

Câu hỏi vui về bắt đầu Tết Trung thu

Câu hỏi 1: Tết Trung Thu còn mang tên gọi không giống là gì?

A. Tết Thiếu Nhi,

B. Tết Trông trăng

C. Tết Đoàn viên

D. Cả 3 những đúng

- Đáp án: D. Cả 3 mọi đúng

Câu hỏi 2: Tại đất nước hình chữ S, bao gồm buổi tối thiểu từng nào truyền thuyết về Tết Trung Thu?

A. 2

B. 5

C. 3

D. 1

- Đáp án: C. 3

Câu hỏi 3: Ở Trung Quốc, Tết Trung thu khởi nguồn từ sự tích của ai?

A. Nữ Oa

B. Tế Công

C. Dương Quý Phi

D. Thỏ Ngọc

- Đáp án: C. Dương Quý Phi

Câu hỏi 4: Tết Trung Thu là lễ tạ ơn trời đất của nền văn uống minc nào?

A. Vnạp năng lượng minch lúa nước

B. Văn uống minh lúa khô

C. Văn uống minh lúa mì

D. Văn uống minh sông Hồng

- Đáp án: A. Văn minh lúa nước

Câu hỏi 5: Tết Trung thu khởi đầu từ quốc gia nào?

A. Trung Quốc

B. Hàn Quốc

C. Nhật Bản

D. Việt Nam

- Đáp án: A. Trung Quốc



(Ảnh minh họa: VietnamNet).

Xem thêm: Xe Crossover Là Gì - Crossover Âm Thanh Là Gì

Câu hỏi vui về Tết Trung thu ở Việt Nam

Câu hỏi 1: Tết Trung thu Việt Nam được tổ chức triển khai Lúc nào?

A. 17 tháng 8 âm lịch

B. 18 mon 7 âm lịch

C. 13 mon 6 âm lịch

D. 15 tháng 8 âm lịch

- Đáp án: D. 15 tháng 8 âm lịch

Câu hỏi 2: Tết Trung thu trùng vào ngày thu hoạch nào?

A. Thu hoạch cá

B. Thu hoạch rau

C. Thu hoạch cây ăn uống quả

D. Thu hoạch lúa

- Đáp án: D. Thu hoạch lúa

Câu hỏi 3: Tết Trung Thu VN đã tổ chức vào buổi như thế nào vào ngày?

A. Xulặng suốt cả ngày

B. Buổi tối

C. Buổi chiều

D. Buổi sáng

- Đáp án: A. Xuyên ổn xuyên suốt cả ngày



(Hình ảnh minh họa: Lalashop).

Xem thêm: Cấu Trúc Một Chương Trình Mba Là Gì ? Mba Là 'Tấm Áo Đẹp', Nhưng Cần Thực Tế

Câu hỏi 4: Rước đèn thường xuyên được tổ chức triển khai đến ai? Lúc nào?

A. Ttốt em, vào đêm Trung thu

B. Người mập, vào rạng sáng Trung thu

C. Tphải chăng em, vào rạng sáng sủa Trung thu

D. Người to, vào thân trưa Trung thu

- Đáp án: A. Tthấp em, vào tối Trung thu

Câu hỏi 5: Đồ đùa như thế nào đặc thù tuyệt nhất trong đợt Tết Trung thu Việt Nam?

A. Đèn lồng giấy xếp

B. Đèn cù

C. Đèn ông sao

D. Đèn kéo quân

- Đáp án: C. Đèn ông sao

Câu hỏi 6: Trong những chuyển động sau, chuyển động nào không có trên Tết Trung thu Việt Nam?

A. Thả đèn hoa đăng

B. Múa lân

C. Rước đèn

D. Tặng quà

- Đáp án: A. Thả đèn hoa đăng



(Ảnh minc họa: Báo Tin tức).

Câu hỏi vui về Tết Trung thu ở những nước châu Á

Câu hỏi 1: Bánh Trung thu ở Thái Lan bao gồm dạng hình như là trái gì?

A. Quả (trái) đào

B. Quả (trái) bưởi

C. Quả (trái) cam

D. Quả (trái) táo

- Đáp án: A. Quả (trái) đào

Câu hỏi 2: Tết Trung thu ở Hàn Quốc, người ta trải nghiệm rượu với nạp năng lượng gì?

A. Rượu gạo, bánh ngọt

B. Rượu Soju, bánh đa cua

C. Rượu sindoju, bánh gạo

D. Rượu đế, bánh gạo

- Đáp án: C. Rượu sindoju, bánh gạo

Câu hỏi 3: Vào ngày rằm trung thu, tín đồ Nhật hay nạp năng lượng bánh gì?

A. Bánh Dango

B. Bánh Mochi

C. Bánh Su kem

D. Bánh Hamburger

- Đáp án: A. Bánh Dango

Câu hỏi 4: Món nạp năng lượng truyền thống cuội nguồn của Tết Trung thu Hàn Quốc?

A. Bánh Songpyeon

B. Toranguk – canh khoai nghiêm sọ

C. Cả A với B

D. Không gồm đáp án nào đúng

- Đáp án: C. Cả A và B


Theo Doanh nghiệp niêm yết
Link bài xích cội
Cần biết
Tag:
Tin giờ chót

Những quần thể đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội (phần 8)
*
21 dự án bất động sản đang mời đầu tư ở Sóc Trăng
Liên kết khá nổi bật
trifactor.vn Trách nát nhiệm về thông tin


x
Trách rưới nhiệm về thông tin
trifactor.vn tổng vừa lòng ngulặng văn đọc tin từ một trong những cơ quan thông tấn, báo chí truyền thông trong nước theo luật. Chúng tôi sẽ update đọc tin tức thì sau khoản thời gian nhận ra các thông báo cội có chũm đổi; đôi khi tuân thủ các qui định hiện nay hành về trách rưới nhiệm phản hồi, đính chủ yếu, cải bao gồm... Đề nghị người dùng tìm hiểu thêm biết tin cội bên cạnh đó dẫn nguồn đúng chuẩn theo cơ quan báo mạng sản xuất công bố trong ngôi trường phù hợp trích dẫn một trong những phần hoặc ngulặng bạn dạng các ban bố do trifactor.vn tổng vừa lòng. Người dùng tự Chịu trách nát nhiệm, bao hàm nhưng mà giới hạn max trách rưới nhiệm về bản quyền, vào ngôi trường đúng theo này.
trifactor.vn