VẤN ĐÁP VÕ LÂM TRUYỀN KỲ MOBILE

  -  

Vấn đáp là nhiệm vụ quan trọng đặc biệt vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile. Đây là trọng trách mà lại bất kể đồng đội làm sao hành tẩu giang hồ nước các biết. Để trải qua được trách nhiệm này đòi hỏi bạn bè cần gồm kỹ năng rộng lớn msinh sống về VLTK 1 Smartphone, ví như nlỗi bằng hữu chưa xuất hiện kiến thức và kỹ năng này thì hãy tham khảo bài viết trả lời vấn đáp võ lâm truyền 1 Smartphone vng cùng trifactor.vn nào!

Quý Khách đang xem: Vấn đáp võ lâm truyền kỳ mobile


Bạn đang xem: Vấn đáp võ lâm truyền kỳ mobile

*



Xem thêm: No Nut November Là Gì ? 8 Bí Kíp Đàn Ông Vượt Qua No Nut November

Vấn đáp từng ngày

lúc tsay đắm gia vào trọng trách vấn đáp đòi hỏi nhân đồ dùng đẳng cấp lv.15 trngơi nghỉ lênTđắm đuối gia về tối đa 1 ngày một lần

Trả lời vấn đáp Võ lâm truyền kỳ 1 thiết bị di động VNG

Câu 1: Môn công ty Đường Môn là ai ?

Đáp án: Đường Cửu

Câu 2: Chưởng môn của Thúy Yên là ai?

Đáp án: Doãn Hàm Yên

Câu 3: Bang nhà Thiên Vương Bang?

Đáp án: Dương Anh

Câu 4: Trụ trì phái Thiếu Lâm là ai?

Đáp án: Huyền Nhân Phương Trượng

Câu 5: Trang bị phđộ ẩm chất tối đa tất cả màu gì?

Đáp án: Hoàng Kim

Câu 6: Cần đạt cung cấp từng nào để rất có thể làm cho nhiệm vụ Dã Tẩu?

Đáp án: 18

Câu 7: Số lần vận tiêu Long Môn Tiêu Cục từng ngày?

Đáp án: 2

Câu 8: Cần bao nhiêu Vnạp năng lượng Cương thuộc một số loại nhằm ghnghiền thành Văn Cương cao cấp?

Đáp án: 2

Câu 9: Một tổ đội tối đa tất cả bao nhiêu thành viên?

Đáp án: 4 thành viên

Câu 10: quái thú Hoàng Kim Cổ Bách lộ diện sống đâu?

Đáp án: Hoa Sơn

Câu 11: quái nhân Hoàng Kyên ổn Tuyền Cơ Tử lộ diện làm việc đâu?

Đáp án: Tần Thủy Hoàng Lăng

Câu 12: Tính năng Ngũ Hành Trận nên đánh bao nhiêu boss?

Đáp án: 5

Câu 13: Cống hiến bang bao gồm tác dụng gì?

Đáp án: Tất cả gần như đúng

Câu 14: Thời gian bắt đầu msống Lửa trại bang hội?

Đáp án: 19h15

Câu 15: Kỹ năng Tọa Vọng Vô Ngã là hay học độc môn của môn phái nào?

Đáp án: Võ Đang

Câu 16: Kỹ năng Dịch Cân Kinh là của trường phái nào?

Đáp án: Thiếu Lâm

Câu 17: Theo tngày tiết Ngũ hành tương khắc, hệ Mộc đang khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Thổ

Câu 18: Theo thuyết Ngũ hành kìm hãm, hệ Tdiệt sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Hỏa

Câu 19: Theo tngày tiết Ngũ hành khắc chế, hệ Hỏa đang tự khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Kim

Câu 20: Tính năng Phong Lăng Độ gồm mấy bến thuyền?

Đáp án: 3 bến

Câu 21: Tẩy điểm Tiềm Năng phải tiêu hao đạo cố gắng gì?

Đáp án: Tinch Hồng Bảo Thạch

Câu 22: Cống Hiến Bang bao gồm tính năng gì?

Đáp án: Tất cả những đúng

Câu 23: Vật phẩm tăng 1/2 tiếng Luyện công ngoài thành (Tu Luyện x10)?

Đáp án: Tu Luyện Đơn

Câu 24: Cần đặt cung cấp từng nào để triển khai nhiệm vụ Dã Tẩu?

Đáp án: 18

Câu 25: Rung Cây Tiền đã nhận được tài nguyên nào?

Đáp án: Bạc

Câu 26: Dùng đồ gia dụng phđộ ẩm gì để thừa nhận những EXP rộng Khi Ủy thác rời mạng?

Đáp án: Bạch Câu Hoàn

Câu 27: Hiệp phong luận kiếm diễn ra vào thời hạn nào?

Đáp án: Thứ năm cùng nhà nhật

Câu 28: Mốc ttận hưởng Năng Động tối nhiều trong ngày là?

Đáp án: 100

Câu 29: CTrần Ngọc Thành Chiến diễn ra vào trong ngày làm sao trong tuần?

Đáp án: Thđọng 3 với đồ vật 7

Câu 30: Người giao trọng trách từng Tuần cùng với phần lớn ttận hưởng hấp dẫn

Đáp án: Dã Tẩu

Câu 31: Ải cuối vào khả năng Vượt Ải là ải mấy

Đáp án: 10 ải

Câu 32: Hàng ngày có từng nào mốc giờ ra mắt Chiến Trường Tống Kim

Đáp án: 3

Câu 33: Nhân trang bị đầu tiên Đại Hiệp đối thoại Lúc Sơ Nhập Giang Hồ

Đáp án: Long Ngũ

Câu 34: Vật phẩm xóa điểm PK đến nhân vật

Đáp án: Giấy Miễn Tội

Câu 35: Chưởng môn phái Võ Đang

Đáp án: Đạo Nhất Chân Nhân

Câu 36: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thổ đã tự khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Thủy

Câu 36: Lập bang bắt buộc download tín đồ vật nào?

Đáp án: Nhạc Vương Kiếm

Câu 37: quái dị Hoàng Kyên ổn Đoan Mộc Duệ mở ra ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Điểm Thương Sơn

Câu 38: quái dị Hoàng Kyên ổn Lam Y Y xuất hiện thêm làm việc đâu?

Đáp án: Mạc Cao Quật

Câu 39: Chưởng môn Côn Lôn là vị đạo trưởng nào

Đáp án: Tuyền Cơ Tử

Câu 40: Bang nhà Cái Bang là ai?

Đáp án: Hà Nhân Ngã

Câu 41: Sở lắp thêm cơ phiên bản của nhân vật dụng bao gồm mấy món?

Đáp án: 10

Thực hiện nay trách nhiệm vấn đáp VLTK 1 di động VNG

Để tiến hành trách nhiệm vấn đáp các bạn tiến hành các bước nhỏng sau:

Bước 1: Msống bối cảnh Hoạt Động.

*



Xem thêm: Cách Chơi Đội Hình Song Đấu Dtcl 4, Cách Build Đội Hình Song Đấu Reroll Dtcl Mùa 4

Chọn Nhiệm Vụ Dã Tẩu

*

Vấn đáp từng ngày bên trên VLTK 1 Mobile VNG

Những câu hỏi vấn đáp hay mở ra đã làm được mình chia sẻ trên, sẽ còn các câu hỏi khác nữa vào vấn đáp, mình đã update thêm nhằm đồng đội vấn đáp một bí quyết mượt mà độc nhất vô nhị. Nếu bằng hữu gồm câu hỏi nào cứ đọng còn lại bình luận dưới cùng mình vẫn search đáp án. Hẹn gặp lại anh em Một trong những bài viết tới.